Địa chỉ: Số 743 Phúc Diễn - Xuân Phương - Nam Từ Liêm -  Hà Nội / Hotline: 0962 334 509 - 04 66 515 994

0
Tổng cộng : 0 Đ
Your Cart is currently empty!
update
×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 571

Cách lắp đặt TV Sony, Hướng dẫn treo tivi Sony 32 40 42 43 50inch

Hiện nay sản phẩm tivi Sony rất được ưa chuộng. Đặc biệt là những dòng sản phẩm như Sony 32 inch, 42 inch, 43 inch, 50 inch… với nhiều kiểu lắp đặt, bố trí để tivi khác nhau, không vì thế mà mất đi tính thẩm mỹ và sang trọng của thiết bị.

Dưới đây Hà Thành sẽ hướng dẫn Quý khách cách lắp đặt tivi Sony lên tường các loại 32inch 40inch 43inch 50inch 55inch 60 inch...

 

Chúng ta bắt đầu tiến hành lắp đặt tivi Sony lên tường. khi tháo hộp ra ta sẽ thấy có một mảnh giấy to đúng bằng kích thước màn hình tivi. ta sẽ dùng chính cái mảnh giấy này gắn tạm vào tường. sau đó tiến hành ngắm sao cho vị trí tờ giấy là mô phỏng tivi sẽ được lắp vào vị trí đó, sao cho có được góc nhìn tốt nhất. và quan trọng nhất là phải thật thoải mái khi ngồi xem tivi.

 

 

khi đã chọn được vị trí thích hợp ta sẽ cố định tờ giấy lại, và bắt đầu tiến hành đo đạc để khoan vào các điểm mà ta đã đánh dấu trên tường. Thường với dòng tivi từ 32 inch trở lên ta sẽ khoan 6 mũi khoan để bắt vít vào tường. Sau khi khoan xong ta tiến hành đóng nở, chú ý chọn mũi khoan và nở phù hợp (Sản phẩm khung treo tivi của Hà Thành đã có đầy đủ vít, nở phù hợp).  Khi ta bắt vít vào cảm giác tay nặng và chắc chắn. nếu bắt vít mà lúc vào hết vẫn tiếp tục vặn được nữa và cảm giác bị trờn gien, tức là bạn đã không lắp đúng kỹ thuật. qua thời gian, một ngày buồn nào đó có thể tivi sẽ rơi xuống. vì vậy các bạn nhớ khi bắt vít vào ta vặn cảm thấy nặng tay mới an toàn..

 

 

Sau khi bắt vít và khung giá treo tivi lên tường ta tiến hành cắm các dây cắm nguồn và các thiết bị đầu vào mà bạn sử dụng tiếp tục đặt lần lượt 2 giá đỡ tại các vị trí cố định trên tivi, dùng ốc siết chặt tất cả các vị trí. Sau đó, bạn siết 2 ốc khóa giá treo vào thanh giá đỡ để tạo độ vững chắc cho giá đỡ và tivi.

 

 

Bạn đặt tivi lên giá treo sao cho ăn khớp với giá đỡ. Để tivi thêm cố định, chắc chắn, bạn có thể khóa giá treo bằng cách siết chặt 2 ốc khóa đã được lắp ở phía dưới phần thanh giá đỡ. Làm tivi chắc chắn không bị xê dịch. Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh giá treo tivi sony lên tường, chúng ta bắt đầu thưởng thức thành quả mà mình đã tạo ra. chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị. Nếu các bạn cảm thấy bài viết có ích với thông tin bạn tìm kiếm, thì mời các bạn quay về trang chủ like và G+ hộ mình nhé..

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giải đáp các thắc mắc liên quan đến Giá treo tivi, Khung treo tivi, Giá treo loa hay chân để máy giặt để có những câu trả lời thiết thực và hữu ích. http://cokhihathanh.vn/

Phụ trách bán hàng: 0962 334 509 - 04 66 515 994

Xem: 2006 Lần

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 743 Đường Phúc Diễn - Phường Xuân Phương - Quận Nam Từ Liêm -  TP Hà Nội
Phụ trách kỹ thuật Thi công: 0912 345 917 - 0987 430 917 / Phụ trách bán hàng: 0962 334 509
Website: www.cokhihathanh.vn / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Thiết kế và Phát triển bởi TaoWeb.com.vn

Giá treo Tivi - Giá treo Loa - Chân đỡ Máy giặt - Giá treo Điều hòa

Facebook Chat