Địa chỉ: Số 743 Phúc Diễn - Xuân Phương - Nam Từ Liêm -  Hà Nội / Hotline: 0962 334 509 - 04 66 515 994

0
Tổng cộng : 0 Đ
Your Cart is currently empty!
update

Tìm đại lý, nhà phân phối KHUNG TIVI, GIÁ TREO LOA, CHÂN ĐỂ MÁY GIẶT trên toàn quốc

Tìm đại lý, nhà phân phối GIÁ TREO TIVI, GIÁ TREO LOA, CHÂN ĐỂ MÁY GIẶT trên toàn quốc

Công ty TNHH Cơ khí xây dựng và Thương mại Hà Thành chúng tôi chuyên sản xuất các loại Giá treo tivi, giá treo loa, chân để máy giặt tủ lanh. Hiện nay chúng tôi muốn tìm các đại lý và các nhà phân phối có nhu cầu phân phối trong lĩnh vực phụ kiện điện tử điện lạnh tại các Tỉnh thành trên toàn quốc.


 

Giá treo tivi, giá treo loa hay khung treo tivi, chân kê máy giặt là một dụng cụ được thiết kế sử dụng trong các phụ kiện tivi, phụ kiện loa, máy giặt tủ lạnh hoặc khu vực dành cho việc lắp đặt, phục vụ cho hoạt động treo các sản phẩm tivi, loa... Giá treo tivi thường được thiết kế đơn giản nhưng chúng có những tác dụng tuyệt vời. Đó là một trong những nguyên nhân khiến Giá treo tivi, loa, chân máy giặt  luôn được ưa chuông trên thị trường thiết bị điện tử điện lạnh. Chọn Giá treo tivi, khung treo tivi, khung treo loa là giải pháp an toàn, thông minh cho các hộ gia đình hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất giá tivi, khung tivi, giá treo loa khác nhau, nhưng vượt trội hẳn lên đó là sản phẩm của KHUNG TREO TIVI, LOA, CHÂN MÁY GIẶT mang thương hiệu HÀ THÀNH.  Sản phẩm Giá treo tivi, loa được đầu tư 100% vốn của HÀ THÀNH. Sản phẩm được mạ trực tiếp tại Việt Nam bằng chất liệu sơn tĩnh điện. Sau khi sản phẩm được sản xuất ra sẽ được các chuyên gia hàng đầu giám sát và kiểm tra sát sao và đã cho ra lò sản phẩm giá treo tivi, giá treo loa, chân kệ máy giặt mang thương hiệu Made in Việt Nam 100%

 

 

Nói đến các sản phẩm Việt Nam thì không ít người có nghi ngờ về chất lượng sản phẩm do Việt Nam sản xuất do vậy tôi cũng xin giới thiệu qua về sản phẩm như sau. Hiện nay trên thị trường có các thương hiệu lớn. Các sản phẩm này có xuất sứ Nhật bản, đài loan hoặc mỹ…nhưng thực tế hiện tại sau một thời gian chuyển giao công nghệ gần như hoàn toàn các sản phẩm này đã được sản xuất tại Việt Nam và Việt Nam đã gần như hoàn toàn làm chủ công nghệ. Các sản phẩm sản xuất được tại Việt Nam có giá thành rẻ do nhân công rẻ hơn, chất lượng sản phẩm tương đương như hàng nhập khẩu.

 

 

Trong xu thế hội nhập như hiện nay nhiều dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn ngập vào thị trường Việt Nam thì hàng Việt Nam là một lợi thế. Cùng với sự ủng hộ của người tiêu dùng càng ngày càng ủng hộ “ người Việt dùng hàng Việt” thì CHÂN ĐỂ MÁY GIẶT ĐA NĂNG, KHUNG TREO TIVI, GIÁ TREO LOA chúng tôi càng được người tiêu dùng lựa chọn. Cùng với cam kết bảo hành dài hạn 12 tháng sản phẩm mang thương hiệu HÀ THÀNH đã ngày càng có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam.

 

 

Sản phẩm Giá treo tivi, khung treo loa, chân để máy giặt đã và đang mở rộng hơn 50 đại lý khu vực Miền Bắc và hiện tại chúng tôi đang tìm các đại lý trên toàn quốc và đặc biệt ưu đãi cho những khách hàng, nhà phâm phối khu vực Miền Bắc, Miền Nam và Miền trung.

Mọi thông tin chi tiết vui long liên hệ website: www.cokhihathanh,vn  hoặc điện thoại hỗ trợ: 0962 334 509 hoặc 04 66 515 994

Rất vui được hợp tác với quý khách hàng!

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 743 Đường Phúc Diễn - Phường Xuân Phương - Quận Nam Từ Liêm -  TP Hà Nội
Phụ trách kỹ thuật Thi công: 0912 345 917 - 0987 430 917 / Phụ trách bán hàng: 0962 334 509
Website: www.cokhihathanh.vn / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xem: 1341 Lần

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 743 Đường Phúc Diễn - Phường Xuân Phương - Quận Nam Từ Liêm -  TP Hà Nội
Phụ trách kỹ thuật Thi công: 0912 345 917 - 0987 430 917 / Phụ trách bán hàng: 0962 334 509
Website: www.cokhihathanh.vn / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Thiết kế và Phát triển bởi TaoWeb.com.vn

Giá treo Tivi - Giá treo Loa - Chân đỡ Máy giặt - Giá treo Điều hòa

Facebook Chat