Địa chỉ: Số 743 Phúc Diễn - Xuân Phương - Nam Từ Liêm -  Hà Nội / Hotline: 0962 334 509 - 04 66 515 994

0
Tổng cộng : 0 Đ
Your Cart is currently empty!
update

Giới thiệu

Kính gửi : QUÝ KHÁCH HÀNG!

 

Ban giám đốc Công ty TNHH Cơ khí xây dựng và Thương mại Hà Thành xin chúc quý khách sức khỏe và thành công!

 

Kính gửi : QUÝ KHÁCH HÀNG!

 

Ban giám đốc Công ty TNHH Cơ khí xây dựng và Thương mại Hà Thành xin chúc quý khách sức khỏe và thành công!

 

Công ty TNHH Cơ khí xây dựng và Thương mại Hà Thành là một trong các Công ty sản xuất, kinh doanh hàng đầu của thị trường Việt Nam, với thị phần ổn định và ngày càng phát triển cao.

Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có khả năng cung cấp đa ngành nghề với nhiều chủng loại sản phẩm theo công nghệ mới dưới quy trình kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn cao của châu Âu.

Các mặt hàng tiêu biểu của công ty chúng tôi đang sản xuất và được hợp tác và cung cấp tới các đối tác lớn và có thương hiệu trong nước bao gồm:

  1. Sản xuất, kinh doanh, phân phối các loại giá treo tivi. Giá treo loa
  2. Sản xuất, kinh doanh, phân phối các loại chân đỡ máy giặt.
  3. Sẳn xuất, phân phối các loại mặt hàng kim khí khác.

      4. Ngoài ra chúng tôi còn có Dịch vụ làm cửa sắt của Hà Thành đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng vì chúng tôi có đội ngũ kỹ sư có nhiều năm Kinh nghiệm và Thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp cũng như sử dụng những công nghệ tốt nhất. Đến với dịch vụ làm cửa sắt của Hà Thành bạn sẽ được tư vấn những mẫu Cửa sắt - Cổng sắt - Cầu thang - Lan can – Mái tôn, cửa xếp hay Khung bảo vệ với Giá tốt nhất Phù hợp với phong   thủy của gia đình và đặc biệt với mức giá rẻ nhất.

 

Những lý do bạn nên làm cửa sắt của Hà Thành

Dịch vụ chuyên nghiệp : Đội ngũ nhân viên của Hà Thành là những kỹ sư có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm vì thế sẽ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình từ khâu Tư vấn - Báo giá cho đến Thi công và Bảo trì.

Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao : Những vấn đề mà khách hàng đưa ra đều được nhân viên của Hà Thành đưa ra hướng giải quyết tốt nhất và giải quyết triệt để cho khách hàng vì nhân viên kỹ thuật của Hà Thành có nhiều Kinh nghiệm và Trình độ chuyên môn rất cao.

Máy móc hiện đại : Hà Thành sử dụng nhiều máy móc hiện đại nhập từ Châu và được bảo trì định kỳ hàng tháng sẽ đáp ứng tốt những tiêu chuẩn an toàn lao động và tiêu chuẩn kỹ thuật

Giá cả cạnh tranh: Nếu như bạn so sánh về giá thì dịch vụ làm cửa sắt của Hà Thành so với nhiều đơn vị khác thì bạn sẽ nhận thấy rằng giá của Hà Thành rẻ hơn và chất lượng dịch vụ rất tốt. Vì thế khách hàng của Hà Thành không chỉ là những hộ gia đình mà còn rất nhiều công trình nổi tiếng trên khắp đất nước.

 

♦ Ngay từ khi mới thành lập chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và khẳng định uy tín trên thị trường, áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Italia, dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt chính xác, đảm bảo cho khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất với thiện chí hợp tác cùng phát triển.

 

♦ Với tiêu chí không ngừng học hỏi, cùng đội ngũ nhân viên phát triển thị trường dày dặn kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, hiện nay sản phẩm của Công ty chúng tôi đã có mặt và phát triển mạnh trên 18 tỉnh trong cả nước (chủ yếu phía BắcMiền Trung). Mục tiêu và định hướng phát triển của Công ty chúng tôi là mở rộng và phát triển sản phẩm trên 40 tỉnh trong cả nước trong năm 2017.

 

♦ Chúng tôi có hệ thống mạng lưới kinh doanh rộng, với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và năng động, sáng tạo, chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất và với giá cả cạnh tranh nhất.

 

♦ Hãy đến với chúng tôi để quyền lợi của khách hàng được đảm bảo tuyệt đối trước và sau bán hàng, chúng tôi xin cam kết khách hàng sẽ nhận được thông tin tư vấn tận tình, chu đáo nhất trên tinh thần bình đẳng, tôn trọng và cùng phát triển, hợp tác lâu dài.

 

Rất mong được hợp tác cùng Quý Khách hàng!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Dịch vụ làm cửa sắt của Hà Thành

Dịch vụ làm cửa sắt của Hà Thành đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng vì chúng tôi có đội ngũ kỹ sư có nhiều năm Kinh nghiệm và Thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp cũng như sử dụng những công nghệ tốt nhất. Đến với dịch vụ làm cửa sắt của Hà Thành bạn sẽ được tư vấn những mẫu Cửa sắt - Cổng sắt - Cầu thang - Lan can - Mái xếp hay Khung bảo vệ với Giá tốt nhất Phù hợp với phong thủy của gia đình và đặc biệt với mức giá rẻ nhất.

 

2. Những lý do bạn nên làm cửa sắt của Hà Thành

✯ Dịch vụ chuyên nghiệp : Đội ngũ nhân viên của Hà Thành là những kỹ sư có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm vì thế sẽ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình từ khâu Tư vấn - Báo giá cho đến Thi công và Bảo trì.

✯ Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao : Những vấn đề mà khách hàng đưa ra đều được nhân viên của Hà Thành đưa ra hướng giải quyết tốt nhất và giải quyết triệt để cho khách hàng vì nhân viên kỹ thuật của Hà Thành có nhiều Kinh nghiệm và Trình độ chuyên môn rất cao.

✯ Máy móc hiện đại : Hà Thành sử dụng nhiều máy móc hiện đại nhập từ Châu và được bảo trì định kỳ hàng tháng sẽ đáp ứng tốt những tiêu chuẩn an toàn lao động và tiêu chuẩn kỹ thuật

✯ Giá cả cạnh tranh : Nếu như bạn so sánh về giá thì dịch vụ làm cửa sắt của Hà Thành so với nhiều đơn vị khác thì bạn sẽ nhận thấy rằng giá của Hà Thành rẻ hơn và chất lượng dịch vụ rất tốt. Vì thế khách hàng của Hà Thành không chỉ là những hộ gia đình mà còn rất nhiều công trình nổi tiếng trên khắp đất nước.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 743 Đường Phúc Diễn - Phường Xuân Phương - Quận Nam Từ Liêm -  TP Hà Nội
Phụ trách kỹ thuật Thi công: 0912 345 917 - 0987 430 917 / Phụ trách bán hàng: 0962 334 509 -- 04 66 515 994
Website: www.cokhihathanh.vn / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xem: 689 Lần

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 743 Đường Phúc Diễn - Phường Xuân Phương - Quận Nam Từ Liêm -  TP Hà Nội
Phụ trách kỹ thuật Thi công: 0912 345 917 - 0987 430 917 / Phụ trách bán hàng: 0962 334 509
Website: www.cokhihathanh.vn / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Thiết kế và Phát triển bởi TaoWeb.com.vn

Giá treo Tivi - Giá treo Loa - Chân đỡ Máy giặt - Giá treo Điều hòa

Facebook Chat